Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có những ngành gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có những ngành nào?

Y dược luôn là một trong những ngành được đánh giá cao và dành được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, thí sinh. Ngoài việc quan tâm các trường đại học thì thí sinh còn có thắc mắc năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo những chuyên ngành gì?

Theo chia sẻ của Ban giám hiệu trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn thì năm 2021 nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh những chuyên ngành giống các năm 2020, 2019, 2018…

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có những ngành gì?

Năm 2021, cụ thể trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ chính thức xét tuyển các ngành như sau:

Hệ đào tạo

Các ngành đào tạo

Mã ngành

Điều kiện trúng tuyển

Cao đẳng chính quy

Dược 

Điều dưỡng 

Xét nghiệm Y học 

Hộ sinh 

Kỹ Thuật Phục hồi chức năng

6720201

6720301

6720602

6720303

6720603

 

Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông.

Liên thông cao đẳng y dược

Các ngành cao đẳng y dược

Theo mã ngành cao đẳng y dược

Tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe 

Văn bằng 2 cao đẳng y dược

Các ngành cao đẳng y dược

Theo mã ngành cao đẳng y dược

Tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe.)

Sau khi học tập tại nhà trường và trải qua quá trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy về chuyên ngành mà thí sinh đã đăng ký học trước đó.

Hoàn toàn đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị, những cơ sở y tế, phòng khám đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Sinh viên cũng có thể đăng ký thi lên liên thông Đại học vào những trường đại học Y Dược có đào tạo liên thông nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy thêm nhiều kiến  thức về ngành học mà bản thân đang theo đuổi.

Đối tượng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Năm 2021 nhà trường tổ chức xét tuyển sinh viên các hệ chính quy cho những đối tượng như sau:

  • Đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2021 hoặc đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa ở những năm trước sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng và không giới hạn độ tuổi hay loại bằng.
  • Thực hiện theo đúng quyết định của Bộ Lao động TB&XH, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ tiến hành tuyển sinh năm 2021 theo hình thức xét tuyển học bạ trên phạm vi cả nước.
  • Xét tuyển đối tượng thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng thi hành án hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách  nhiệm hình sự.
  • Đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển cần có đủ sức khỏe để tham gia trong suốt chương trình học tập tại nhà trường.
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có những ngành gì?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng cao

Những lợi  thế cho thí sinh trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, được đánh giá là địa chỉ đào tạo về chuyên ngành Y dược có uy tín chất lượng top đầu tại TPHCM trong nhiều năm qua.

Khi theo học tại nhà trường sinh viên sẽ được đào tạo hệ Cao đẳng chính  quy với hình thức tích lũy tín chỉ, trong khoảng thời gian 3 năm.

Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế sinh viên sẽ nhận được khi lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

Đăng ký xét tuyển online qua website của nhà trường: thấu hiểu những khó khăn của thí sinh trong quá trình xét tuyển và làm hồ sơ nhập học thì BGH đã tiến hành tổ chức đăng ký xét tuyển online qua mạng để hạn chế tới mức tối đa các chi phí đi lại, thủ tục, đặc biệt là những thí sinh ở xa.

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học thực hành: nhằm chắp cánh cho sinh viên theo đuổi ước mơ ngành Y Dược thì nhà trường đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng những hệ thống phòng học rộng rãi, có các phòng thí nghiệm đáp ứng tốt các nhu cầu học tập cho sinh viên.

Áp dụng chương trình đào tạo Viện – trường: tỷ lệ các tiết học thực hành chiếm đến 70% và lý thuyết chiếm 30%, điều này sẽ giúp cho sinh viên nắm bắt nhanh chóng, làm quen với nghề nghiệp.

Nâng cao chất lượng đào tạo: với đội ngũ các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiệt huyết trong công việc, phần đa là các bác sĩ, dược sĩ làm việc ở trong bệnh viện đến truyền thụ kiến thức cho sinh viên để tích lũy kinh nghiệm và hoàn thành tốt công việc sau này.

 Thí sinh có nhu cầu học tại trường có thể chủ động theo dõi thông tin được cập nhật và nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn để có cơ hội theo học tại trường.

Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn đọc hiểu rõ hơn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có những ngành gì? Từ đó lựa chọn đây là địa chỉ tin cậy để trao gửi đam mê ngành Y Dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *