Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 là bao nhiêu?

Một trong những ngành học được nhiều thí sinh đăng ký theo học trong những năm gần đây chính là ngành Hộ sinh. Đặc biệt, học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 là bao nhiêu được đông đảo bạn trẻ tìm hiểu. Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết phía dưới.

Nội dung tóm tắt

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 là bao nhiêu?

Hiện nay, các thí sinh thường có xu hướng đăng ký theo học nhóm ngành sức khỏe bởi cơ hội việc làm rộng mở cùng mức lương hấp dẫn. Một trong những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như mức học phí hợp lý chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Hàng năm, Nhà trường luôn cân đối đưa ra mức học phí phù hợp với phần đông sinh viên theo học. Điều này giúp sinh viên giảm bớt áp lực về kinh tế cũng như chuyên tâm học tập để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 là bao nhiêu?
Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 là bao nhiêu?

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mức học phí hệ Cao đẳng chính quy là 1.300.000 đồng/tháng với 5 ngành đào tạo chính như sau:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Nhà trường đào tạo một học kỳ trong vòng 5 tháng. Trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho sinh viên.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đang áp dụng các chương trình miễn giảm học phí lớn như sau:

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Cụ thể như sau:

MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024: Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia xét tuyển & nhập học tại Nhà trường trước ngày 31/08/2024.

MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024: Áp dụng với các thí sinh nhập học từ ngày 1/09/2024 đến hết ngày 15/9/2024.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện dưới đây khi nhập học được miễn 100% học phí 2024:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 từ 18 điểm trở lên khối A, B.

– Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, B từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Điều kiện để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Khối ngành sức khỏe có liên quan trực tiếp đến tính mạng của cộng đồng nên yêu cầu đầu vào vô cùng nghiêm ngặt. Theo thống kê, điểm chuẩn của các trường Đại học vẫn luôn giữ ở mức cao cùng tỉ lệ chọi lớn. Do đó, không phải thí sinh nào cũng có khả năng đỗ vào các trường này. Chính vì vậy trong những năm gần đây, có khá nhiều thí sinh lựa chọn học hệ Cao đẳng để nắm chắc cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích.

 

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hình thức xét học bạ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh muốn đăng ký theo học ngành này cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt;
  • Thí sinh không vi phạm Pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Nếu đáp ứng được yêu cầu trên, thí sinh hoàn toàn đã có thể nộp hồ sơ và theo học tại trường. Các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên hệ thống website hay fanpage của Nhà trường. Khi có được thông tin, thầy cô sẽ liên hệ để hướng dẫn các em thủ tục nhập học nhanh chóng nhất.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có hơn 10 năm về đào tạo ngành Hộ sinh. Hàng năm, Nhà trường thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học. Đặc biệt, Nhà trường đang liên kết với với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh,…Điều này giúp sinh viên có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Hộ sinh tại trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm đảm nhận nhiều công việc với nhiều vị trí tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nâng cao bằng cấp bằng cách học liên thông lên Đại học tại tất cả các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 là bao nhiêu đã được giải đáp chi tiết qua bài viết phía trên. Hy vọng qua đây các thí sinh có thể lựa chọn được ngôi trường có mức học phí phù hợp nhất với hoàn cảnh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

About The Author